BIỆT THỰ TÂY HỒ TÂY – STARLAKE HÀ NỘI

Biệt thự trong khu đô thị Tây Hồ Tây đặc biệt dành riêng cho những cư dân muốn tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu, hiện đại và thoải mái nhất. Phong cách sống đẳng cấp nơi đây khiến bất kỳ chủ sở hữu nào cũng cảm thấy hãnh diện.
Biệt thự Starlake chiếm khoảng 11ha đất xây dựng nhà ở trong khu đô thị Tây Hồ Tây. Mật độ xây dựng chiếm 36%, Còn lại 64 % Chủ đầu tư dành xây dựng khu công công, hồ nhân tạo ( 4,5 hecta), sân chơi cho trẻ em, bể vầy, sân tenis và cảnh quan cho toàn khu biệt thự Starlake Tây Hồ Tây.
THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂY HỒ TÂY
Biệt thự Starlake Tây Hồ Tây có diện tích xây dựng từ 185 m2- 400m2 với kiến trúc hiện đại và thiết kế sang trọng nhấn mạnh vào không gian mở, thân thiện với thiên nhiên. Hệ thống vườn liên hợp và không gian riêng của mỗi từng căn biệt thự Tây Hồ Tây rất thích hợp cho những khách hàng mong muốn một cuộc sống riêng tư, bình yên, gần gũi với thiên nhiên.
CÔNG ĐỒNG SỐNG THƯỢNG LƯU

Khu đô thị Tây Hồ Tây – Starlake Hà Nội là điểm dừng chân của những doanh nhân giàu có, những nhà đầu tư danh tiếng và tham vọng, những đối tác kinh doanh có tầm nhìn chiến lược trong cộng đồng cư dân sở hữu biệt thự Starlake Tây Hồ Tây.

Sự cẩn trọng trong từng chi tiết hạ tầng, dịch vụ chất lượng cao, kiến trúc hiện đại và thiết kế sang trọng đã đưa biệt thự Tây Hồ Tây Starlake trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống độc đáo.

Tổng số biết thự và liền kề tại Starlake Tây Hồ Tây giai đoạn 1 chỉ gần 400 căn, số lượng không nhiều. Cơ hội đầu tư tại Biệt thư trong khu đô thị Tây Hồ Tây chắc chắn sẽ đem lại những giá trị đầu tư lý tưởng cho khách hàng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của bạn và gia đình.
BIỆT THỰ TÂY HỒ TÂY VỊ TRÍ VÀNG DUY NHẤT TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI
Biệt thự Tây Hồ Tây nằm trên vị trí vàng thuộc địa giới hành chính của 3 quận: Tây Hồ- Cầu Giấy và Bắc từ Liêm, cách trung tâm thành phố 8 km( khoảng 20 phút đi bằng ô tô) và cách sân bay quốc tế nội bài 16km( khoảng 20 phút đi bằng ô tô)
Biệt thự Tây Hồ Tây- Nơi linh khí hội tụ, phong thủy hanh không.
Biệt thự Tây Hồ Tây hãnh diện vươn mình tại Tây Hồ Tây- chính huyệt phong thủy của Hà Nội trên trục Hồ Tây- Ba Vì- trục tâm linh của Thủy đô, được bao bọc và bảo vệ bởi hai mạch núi lớn là Tam Đảo ( phía Đông) và Ba Vì ( Phía Tây). Được mệnh danh là hồn cốt của xứ Thăng Long rồng bay, Hồ Tây là nơi linh khí tụ hội, phong thủy hanh thông, cuộc sống thịnh vượng.
Biệt thự Tây Hồ Tây với hạ tầng lý tưởng và tiện ích bậc nhất
Biệt thự Tây Hồ Tây sẽ đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng. Biệt thự Tây Hồ Tây mang đến một cộng đồng văn minh, hiện đại, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

Biệt thự Tây Hồ Tây là nơi lý tưởng nhất để cư dân được sống và tận hưởng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng xu thế phát triển quy hoạch Hà Nội tầm nhìn đến 2030.
Biệt thựTây Hồ Tây- Nơi giá trị nâng tầm đẳng cấp
Biệt thự Tây Hồ Tây hướng đến một cộng đồng văn minh, đẳng cấp nhất Việt Nam.Với những công trình hạ tầng tối tân, kiến trúc hiện đại giữa một không gian xanh tươi mát, đem lại một cuộc sống tiện nghi trong một môi trường sống sinh thái. Khu biệt thự sang trọng được kết nối với khu văn phòng cao cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu mua sắm và giải trí năng động, tạo nên một khu đô thị đa chức năng lý tưởng ngay giữa trung tâm của Hà Nội.