MẶT BẰNG THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ TÂY HỒ TÂY

THIẾT KẾ SÁNG TẠO VÀ ĐỘC ĐÁO
Tận dụng địa thế cùng sự vượt trôi về phong thủy, chủ đầu tư THT đã phát triển tại khu đô thị Tây Hồ Tây hệ thống sản phẩm hoàn hảo, diện tích đa dạng, thiết kế sang trọng, đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân.

Sự cẩn trọng trong thiết kế từng căn biệt thự, liền kề và chung cư cao cấp tại Starlake Hồ Tây được chú trọng, chăm chút và nhấn mạnh vào không gian mở, thân thiện với thiên nhiên đã đưa dự án trở thành lựa chọn hoàn hảo cho phong cách sống độc đáo và vương giả. Chính vì thế, liền kề, biệt thự và chung cư Starlake Hồ Tây chính là sản phẩm dành riêng cho những cư dân muốn tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, hiện đại và chắc chắn sẽ khiến bất kỳ chủ sở hữu nào cũng cảm thấy hãnh diện.

♣ Tổng diện tích biệt thự, liền kề: 11.6 ha với 207 căn

♣ Diện tích biệt thự trong khoảng 200 – 400 m2 tại tiểu khu H7 TT2 và H7 TT3

♣ Liền kề Starlake Hồ Tây phát triển với diện tích 132m2, 150m2 và 238m2 tại tiểu khu H10

♣ Trong khi đó, chung cư Hà Nội Starlake được thiết kế gồm 03 khối căn hộ, chiều cao 24 tầng. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp ra thị trường đa dạng lựa chọn sản phẩm, diện tích: 101.8 – 334.42m2Khu đô thị Tây Hồ Tây tọa lạc trên khu đất “vàng” duy nhất còn lại trong nội thành Hà Nội mang tới cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích của một siêu đô thị cao cấp bậc nhất giữa lòng Hà Nội và một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đồng thời đây cũng là dự án được phát triển theo mô hình khu đô thị đa chức năng, kiến tạo một không gian sống lý tưởng: khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng cho khách hàng và các nhà đầu tư.. Sở hữu biệt thự Tây Hồ Tây, căn hộ chung cư Starlake Hà Nội, bạn sẽ trở thành cư dân của một cộng đồng văn minh, đẳng cấp, hiện đại, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.